Review các loại đầu bàn chải Philips Sonicare chuẩn 100%

Đầu bàn chải Philips Sonicare có những loại nào là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Có rất nhiều các loại đầu bàn chải Philips Sonicare. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng xem review chi tiết các loại đầu bàn chải Philips Sonicare chuẩn nhất nhé!

Sơ lược về đầu bàn chải Philips

Philips được biết đến là một thương hiệu tiêu dùng được rất nhiều người trên toàn cầu ưa chuộng. Trong đó, sản phẩm bàn chải điện Philips được đánh giá rất cao vì chất lượng sản phẩm tốt và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. 

Các loại đầu bàn chải điện của hãng Philips cho phép người dùng có thể vệ sinh răng miệng một cách chỉn chu, an toàn và đảm bảo nhất. Hiện nay,  hầu hết mọi người đang có xu hướng chuyển từ bàn chải thường sang bàn chải điện. Do đó, việc trang bị cho mình những chiếc đầu bàn chải Philips là điều hết sức cần thiết nếu như bạn đang sử dụng các loại bàn chải điện của hãng này. 

đầu bàn chải Philips Sonicare
Đầu bàn chải điện Philips Sonicare

Review chi tiết các loại đầu bàn chải Philips Sonicare và chuẩn 100%

Nói về các loại đầu bàn chải điện thì hãng Philips cho ra mắt rất nhiều loại và hầu hết các loại đầu bàn  chải Philips đều tương thích được với tính năng BrushSync trên thân máy của bàn chải điện Philips Sonicare. Tính năng BrushSync được tích hợp trên thân máy bàn chải điện  Philips Sonicare cho phép theo dõi các mức độ chải răng của từng loại  đầu và đặc biệt là theo dõi tần suất sử dụng.

Dưới đây là các loại đầu bàn chải Philips Sonicare  mà bạn có thể tham khảo qua:

Philips Sonicare Cleaning

Cleaning là dòng đầu bàn chải Philips Sonicare Cleaning có tác dụng làm sạch và loại bỏ các mảng bám thức ăn dư thừa trên kẽ răng.  Dòng đầu bàn chải Philips Sonicare Cleaning có 3 phiên bản được cải tiến đó là: 

  • Đầu bàn chải Philips Sonicare C1-ProResult: là loại đầu bàn chải điện có thể  hích nghi với tất cả hình dạng răng. Đặc biệt, sử dụng đầu bàn chải điện Philips Sonicare C1 sẽ giúp làm sạch gấp 2 lần so với những đầu bàn chải thông thường. 
  • Đầu bàn chải Philips Sonicare C2-Optimal Plaque Control:  là loại đầu bàn chải điện với các sợi lông được cải tiến siêu mảnh nhằm đảm bảo loại bỏ hơn 7 lần các mảng bám mắc lại trong khoang miệng. 
  • Đầu bàn chải Philips Sonicare C3-Premium Plaque Control: là loại đầu bàn chải điện được tối ưu phù hợp nhất với tất cả hình dạng răng của người sử dụng. Dùng đầu bàn chải điện Philips Sonicare C3 sẽ làm sạch kỹ lưỡng tận sâu trong kẽ răng. Đặc biệt, dòng đầu bàn chải điện Philips Sonicare C3 này còn được gắn thêm một loại chip thông minh tích hợp với thân bàn chải, có chức năng tự động nhận diện và lựa chọn chế độ chải răng phù hợp nhất.
đầu bàn chải Philips Sonicare
Đầu bàn chải dòng Cleaning của Philips Sonicare

Link mua: Shopee

Link mua: Lazada

Philips Sonicare Whitening

Dòng đầu bàn chải Philips Sonicare W cũng là một  trong những dòng được ưa chuộng của nhà Philips Sonicare. Đầu bàn chải điện Philips Sonicare W có công dụng chính là làm trắng răng với 2 phiên bản: 

  • Đầu bàn chải điện Philips Sonicare W-DiamondClean: là loại đầu bàn chải điện có thiết kế lông chải tạo hình kim cương và mảng chải ở trung tâm nhằm đảm bảo loại bỏ 100% vết ố vàng cũng  như các mảng bám cho hàm răng trắng sáng hơn trong vòng 7 ngày.
  • Đầu bàn chải điện Philips Sonicare W3-Premium White: là loại đầu bàn chải điện có cấu tạo linh hoạt và dễ dàng điều chỉnh theo hình dáng răng từng khu vực. Đồng thời,  dòng đầu bàn chải Philips Sonicare này cũng có thể điều chỉnh lực ấn phù hợp để đánh bay các mảng bám ố cùng vi khuẩn trên bề mặt răng và giúp răng sáng bóng hơn, trắng bật tone chỉ sau 3 ngày sử dụng. 
đầu bàn chải Philips Sonicare
Đầu bàn chải điện dòng Whitening Philips Sonicare

Link mua: Shopee

Philips Sonicare Gum Care

Đây là thế hệ đầu bàn chải Philips Sonicare thứ 3 không thể không nhắc đến. Đầu bàn chải Philips Sonicare Gum Care với cấu tạo lông bàn chải mềm mượt và kết hợp với sóng rung Sonic giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn dọc theo đường chân răng cũng như giúp việc đánh răng êm ái và dễ chịu hơn bao giờ hết. Đầu bàn chải Philips Sonicare Gum Care với 2 phiên bản là:

  • Đầu bàn chải Philips Sonicare G2-Optimal Gum Care: có các đầu lông bàn chải được xếp thành các cụm lông dày đặc. Do đó, đầu bàn chải Philips Sonicare G2 sẽ có diện tích tiếp xúc lớn và bao trọn bề mặt răng cũng như  đường viền nướu mỗi khi bàn chải chuyển động nhằm đánh bay mảng bám hiệu quả nhất.
  • Đầu bàn chải Philips Sonicare G3-Premium Gum Care: là dòng được nâng cấp với tính năng nhận diện đầu chải thông minh. Đồng thời, cũng có khả năng hấp thu giảm bớt lực nhấn từ tay cầm làm sạch nhẹ nhàng cho dù là ở những vùng khó tiếp cận nhất .
đầu bàn chải Philips Sonicare
đầu bàn chải dòng Gum Care Philips Sonicare

Link mua: Shopee

Philips Sonicare Special

Đây là nhóm đầu bàn chải điện Philips Sonicare mà không nên bỏ qua. Đầu bàn chải điện Philips Sonicare Special với các sản phẩm chuyên dụng nổi bật như là: S-Sensitve, hay A3-All in one, I-InterCare, T1-TongueCare+ và các loại đầu bàn chải điện cho bé For Kids. Mỗi loại đầu bàn chải Philips Sonicare Special sẽ có những tính năng khác nhau và hướng đến đối tượng khác nhau. Do đó, tùy vào mục đích sử dụng mà có thể chọn các loại đầu bàn chải điện Philips Sonicare Special cho phù hợp.

Ngoài các loại đầu bàn chải điện này ra thì dòng Philips Sonicare vẫn còn một số loại khác như là: SimplyClean, PowerUp hay E-Series. Điểm chung giữa các dòng đầu bàn chải điện Philips Sonicare này là có cấu tạo phần đầu giống với  bàn chải thường và chỉ tương thích với một số dòng bàn chải điện Philips Sonicare nhất định.

Link mua: Shopee

Giá đầu bàn chải Philips Sonicare là bao nhiêu?

Giá của các loại đầu bàn chải Philips Sonicare sẽ khác nhau. Tùy vào đó là loại đầu bàn chải Clean, Whitening hay Gum Care, Special,… của dòng Philips Sonicare. Mức giá của các loại đầu bàn chải điện Philips Sonicare sẽ dao động từ 150.000 đồng trở lên. Để biết giá các loại đầu bàn chải Philips Sonicare chính hãng là bao nhiêu thì tốt nhất nên tham khảo các cửa hàng Philips hoặc những đại lý phân phối bàn chải điện Philips chính hãng.